Home Tài liệu hộp thư Thêm tài khoản email cho Email Doanh Nghiệp

Thêm tài khoản email cho Email Doanh Nghiệp

by admin

Sau khi quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ Email Doanh Nghiệp bên Tadu, quý khách sẽ nhận được các thông tin cần thiết để thực hiện việc cấu hình và các tài khoản quản trị cho việc sử dụng dịch vụ Email Doanh Nghiệp của mình. Hiện tại các gói email Tadu cung cấp là không giới hạn số lượng tài khoản được tao ra, đối với những công ty có số lượng nhiều nhân viên thì sẽ luôn được đảm bảo rằng các nhân viên sẽ luôn có một tài khoản email cho từng cá nhân.

Trong bài viết này Tadu sẽ hướng dẫn quý khách tạo tài khoản cho Email của mình, quý khách có thể xem thêm các bài viết khác liên quan tại đây.

Đăng nhập vào trang quản trị

Quý khách sử dụng tài khoản và đường dẫn của trang quản trị email server được gửi về email cá nhân của mình sau khi đăng ký dịch vụ. Thông tin đăng nhập sẽ có dạng như sau:

URL: https://web.hopthu.vn/
User: admin@tadutest.com
Password: *********
Đăng nhập vào trang quản trị

Thêm tài khoản

Sau khi đăng nhập vào quý khách chọn vào phần Domain Settings > Accounts như hình bên dưới, đây sẽ là giao diện quản trị các tài khoản đã được tạo ra thêm sửa và xóa tài khoản, tạo thêm các Aliases và Mailing Lists.

Giao diện quản trị

Quý khách bấm vào nút New để tiến hành tạo thêm tài khoản, sẽ xuất hiện giao diện để quý khách điền các thông tin như: Username, Password, và các tuy chọn khác, quý khách có thể bấm vào mục Force password change at next login để cho user tiến hành thay đổi mật khẩu lại khi đăng nhập vào.

Nhập thông tin tài khoản

Sau khi thực hiện nhập đầy đủ thông tin username/password, quý khách chỉ cần bấm Save hệ thống sẽ di chuyển về phần quản lý của tài khoản vừa được tạo ra. Trong đây sẽ có các tùy chọn dành riêng để quản lý tài khoản như: chỉnh TimeZone, chọn Ngôn ngữ, thêm tên hiển thị, chỉnh font chữ, giới hạn dung lượng sử dụng và có thể phân thêm các quyền hạn khác.

Giao diện dành riêng cho việc quản lý users

Lời kết

Ở bài viết này Tadu đã hướng dẫn quý khách tạo thêm tài khoản, nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ lỗi gì xảy ra quý khách vui lòng liên hệ đến phòng Kỹ thuật của Tadu qua thông tin email và hotline bên dưới để được hỗ trợ:

– Tổng đài 24/7: 1800 6980 nhánh 2
– Email: kythuat@tadu.vn

You may also like